Tổ chức Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025
24/02/2020 07:27:29
    Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐUK, ngày 30/8/2019 của Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh về đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở và đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII,  Đảng ủy Khối chọn Đảng bộ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh là một trong hai đơn vị để chỉ đạo đại hội điểm cấp cơ sở, đồng thời thực hiện thí điểm đại hội đảng bộ cơ sở trực tiếp bầu bí thư cấp ủy. Sau thời gian tích cực chuẩn bị, Đảng bộ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh đã hoàn thành việc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng kế hoạch.

 

    Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong 02 ngày 18-19/02/2019, tại Hội trường Bưu điện tỉnh. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối, ngoài ra còn có các đồng chí là đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, cùng đại diện của 44 đảng ủy cơ sở thuộc Khối về dự, theo dõi để rút kinh nghiệm trong việc tổ chức đại hội tại đơn vị mình, đặc biệt là sự hiện diện của 86 đảng viên của Đảng bộ Ban Quản lý được triệu tập tham gia Đại hội.
    Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy Ban Quản lý đã phát huy được vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được những thành công nhất định; trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 24 đảng viên mới, các chỉ tiêu được Đại hội thống nhất đều đạt và vượt mức đề ra.
    Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận những kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Đảng bộ Ban Quản lý đoàn kết, đồng tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, cố gắng khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.
Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo đại hội
    Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý cho Báo cáo chính trị của Đảng bộ Ban Quản lý với các ý kiến chất lượng. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí, đồng chí Cao Đình Huy, Giám đốc Ban Quản lý tiếp tục được bầu Bí thư Đảng ủy khóa mới; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 04 đồng chí.
    Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Ban Quản các dự án đầu tư xây dựng tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa 
chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh khóa II nhiệm kỳ 2020-2025
    Kết thúc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã tổng kết, đánh giá công tác tổ chức đại hội điểm, giúp các đảng bộ khác trong Khối trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong khâu tổ chức để áp dụng vào quá trình chỉ đạo, tổ chức đại hội của đơn vị mình, hướng tới thành công chung của đại hội đảng bộ các cấp trong toàn Đảng bộ Khối./.
Vũ Minh


 
Liên kết website
Các chuyên mục
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến:
3
Tổng số truy cập:
65355
© 2019 ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP TỈNH PHÚ YÊN
Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
Điện thoại: 84. 02573.824645